Chính sách đổi trả và hoàn tiền Azcarevn

Azcarevncam kết hoàn trả 100% chi phí nếu hàng không đúng như chất lượng shop niêm yết trên từng sản phẩm website hoặc hàng nhận về không đúng màu sắc bạn đã đặt mua.

Ngày đăng: 15-09-2015

465 lượt xem

Chính sách đổi trả sản phẩm và dịch vụ

Chính sách Đổi trả sản phẩm và dịch vụ của Adayroi quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được đổi trả và thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng.

I. Lý do chấp nhận đổi trả

·  Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

·  Sản phẩm bị hỏng do lỗi của Nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của Nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).

·  Sản phẩm hàng hóa không đúng số serial/IMEI (đối với sản phẩm điện tử,điện thoại), kích cỡ không phù hợp (đối với sản phẩm thời trang).

·  Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng.

II. Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả

1. Điều kiện đổi trả

·  Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).

·  Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành...) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).

·  Sản phẩm không bị dơ bẩn, không qua giặt là, không có mùi lạ, không códấu hiệu đã qua sử dụng, hoặc không có dữ liệu (trường hợp sản phẩm có thiết bị lưu trữ).

·  Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Azcarevn(số đơn hàng,hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…) và điền đầyđủ thông tin vào phiếu yêu cầu đổi trả theo mẫu của Azcarevn (gửi kèm theo đơn hàng).

2. Thời gian áp dụng đổi trả

Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ trên website của Azcarevn, khách hàng có thời hạn 03 ngày để gửi yêu cầu đổi trả đối với sản phẩm

Thời điểm yêu cầu đổi trả sẽ được căn cứ theo:

·  Nếu khách hàng gửi theo đường bưu điện hay chuyển phát: thời điểm tính theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.

·  Nếu khách hàng tự mang/gửi hàng tới trung tâm đổi trả: thời điểm tính khi nhân viên Azcarevn tiếp nhận sản phẩm đổi trả từ khách hàng.

3. Chi phí đổi trả

·  Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của Adayroi hoặc NCC, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.

·  Đối với các sản phẩmđổi trả do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, trừ trường hợp bài giới thiệu sản phẩm/voucher/GCN quy định áp dụng phí đổi trả,khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả nếu đến đổi trả tại trung tâm đổi trả của Azcarevn và sẽ phải trả phí vận chuyển là 35.000 VNĐ nếu muốn được gửi hàng mới đến địa chỉ yêu cầu.

III. Quy định hoàn tiền

1. Phương thức hoàn tiền

Phương thức hoàn tiền quy định tại Chính sách Hoàn tiền của Azcarevn căn cứ theo phương thức thanh toán của Khách hàng khi mua hàng. Các phương thức hoàn tiền bao gồm:

·  Hoàn tiền vào tài khoản Azcarevn

·  Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.

·  Hoàn tiền thông qua ngân hàng chấp nhận thẻ.

·  Hoàn tiền mặt tại trung tâm đổi trả của Azcarevn.

· Riêng các yêu cầu hoàn trả sản phẩm do thay đổi nhu cầu của Khách hàng, Azcarevn sẽ hoàn tiền vào tài khoản Azcarevn của Khách hàng.

2. Thời gian xử lý

· Azcarevn sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi Azcarevn nhận lại sản phẩm.

·  Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu tại mục II, Azcarevn sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng trong thời gian từ 05-07 ngày làm việc kể từ khi Azcarevn nhận được sản phẩm.

GỌI NGAY - 0938 738 858
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ VÀ SẮC ĐẸP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

AZCARE

Địa chỉ: 214 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Email: azcarevn@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha